Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước thăm di tích Khuổi Linh xã Nghĩa Tá

Ngày 17/5, Trong chuyến công tác tại huyện Chợ Đồn; đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước, cùng đoàn công tác đã đến thăm Khu di tích lịch sử Di tích lịch sử quốc gia Khuổi Linh, xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn, là nơi ở và làm việc của đồng chí Trường Chinh, nguyên Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng và Văn phòng Trung ương từ tháng 8 đến tháng 12/1950.
Cùng đi lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn gồm đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn. Lãnh đạo huyện Chợ Đồn có đồng chí Hà Đức Tiến, tỉnh Uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.