• :

Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Tá tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách đối với hội viên và nhân dân thôn Bản Bẳng

Lãnh đạo xã đối thoại tại thôn Bản BẳngThực hiện kế hoạch số 596/ KH-UBND ngày 14/9/2023 của UBND xã về tổ chúc hội nghị đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn bản năm 2023. Chiều  22/9/2023 UB ND, Hội LHPN xã nghĩa Tá phối hợp với Ban công tác mặt ...

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Đến dự với hội nghị có Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn –huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã, Đ/c: Hoàng Xuân Trường phó bí thư ĐU- CTUBND xã và các Đ/c trưởng các ban nghành đoàn thể, công chức chuyên môn xã, đại biểu dự  là hội viên phụ nữ và nhân dân trong thôn có 42 người tham gia. Qua buổi đối thoại có 6 đại biểu phát biểu gồm nội dung về phòng chống ma tuý, về phát triển kinh tế và một số chính sách bảo trợ xã hội, bảo hiểm tự nguyện….Các ý kiến đã được các Đ/ c lãnh đạo và bộ phận chuyên môn trả lời ngay tại hội nghị.

Nguồn: Ma Thị Tuyến

Video clip Video clip

Văn bản tài liệu Văn bản tài liệu

Liên kết website Liên kết website