Ngày “Hội làng” năm 2022 thôn Kéo Tôm xã Nghĩa Tá

Ngày 10/11/2022, Thôn Kéo Tôm, xã Nghĩa  Tá tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022,  nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó tình làng, nghĩa xóm trong toàn thể nhân dân.

Thôn Kéo Tôm xã Nghĩa Tá là địa bàn gồm nhiều dân tộc anh em cùng làm ăn sinh sống bao gồm Dao Tiền, Dao Đỏ, Tày, Kinh, Pà Thẻn…  Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, chính quyền cũng như sự vào cuộc đoàn kết của lãnh đạo và nhân dân trong thôn cùng với việc sưu tầm, khai thác, bảo tồn, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Sự đa dạng dân tộc đã tạo nên một bức tranh văn hoá đầy màu sắc, mang dấu ấn, hơi thở và là linh hồn của dân tộc cũng  như lời hứa hẹn của bà con nhân dân thôn Kéo Tôm sẽ luôn gìn giữ, phát huy và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trong thôn.

Thôn Kéo Tôm hôm nay đang vươn mình phát triển, nỗ lực, phấn đấu góp một phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp