Sôi nổi các hoạt động hè 2023

Thực hiện kế hoạch số 298-KH/UBND của UBND xã ngày 09/5/2023 về việc triển khai tháng hành động vì trẻ em. Kế hoạch hoạt động hè năm 2023. Xã Nghĩa Tá tổ hoạt động khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và tổ chức tết thiếu nhi 1.6. Thăm tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trong dịp hè 2023, thiếu nhi trên địa bàn xã sẽ được tham gia các hoạt động hè vui khỏe an toàn, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại trẻ em. Hoạt động làm nghìn việc tốt. Học các bài hát, học nhảy, các trò chơi... với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng. Hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia đông đảo của các em thiếu nhi trên địa bàn xã