Trao tặng điện thoại thông minh cho người dân tại xã Nghĩa Tá

Ngày 20 tháng 9 năm 2023, UBND huyện Chợ Đồn phối hợp với UBND xã Nghĩa Tá tổ chức Lễ trao tặng 21 chiếc điện thoại thông minh cho người dân xã Nghĩa Tá  trong  Chương trình hỗ trợ phổ cập điện thoại thông minh cho người dân trưởng thành của 8 xã, ...

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo UBND xã trao điện thoại cho 21 đối tượng thụ hưởng

21 cá nhân được trao tặng điện thoại thông minh đợt này là người dân trưởng thành thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách chưa có điện thoại thông minh trên địa bàn xã Nghĩa Tá. Sau khi tiếp nhận, các cá nhân đã được cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel huyện Chợ Đồn trực tiếp hỗ trợ cài đặt tài tài khoản, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên điện thoại thông minh theo đúng quy định.

Đồng chí Ma Doãn Kháng  Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Xã Nghĩa Tá là 1 trong 8 xã, phường được lựa chọn thí điểm chuyển đổi số của tỉnh Bắc Kạn. Hoạt động trao tặng điện thoại thông minh nhằm giúp người dân dễ dàng hơn trong tiếp cận thông tin, tri thức, tiếp nhận kịp thời thông tin, hướng dẫn từ chính quyền giúp nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trên địa bàn xã Nghĩa Tá.

Nguồn: Hứa Chiên