Xã Nghĩa Tá tổ chức thăm tặng quà người cao tuổi

Thực hiện Kế hoạch số 625/KH-UBND ngày 27/9/2023 của Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tá về thực hiện thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn nhân ngày truyền thống Người cao tuổi - tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.Đồng ...

Ngày 03/10 Ủy ban nhân dân xã đã thành lập đoàn thăm tặng quà. Tham gia đoàn có đồng chí Ma Văn Huy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân xã cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy, đại diện Ủy ban MTTQ, các ban ngành - đoàn thể, Hội người cao tuổi xã Nghĩa Tá. Đoàn đã đến thăm 10 cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật trên địa bàn xã trao tặng 10 xuất quà với tổng số tiền là 2.000.000đ. Hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy đảng, Chính quyền, các ban nghành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân xã nhà nhằm động viên tinh thần các cụ cao tuổi trên địa bàn xã vượt qua khó khăn,ốm đau bệnh tật để “ Sống vui, sống khỏe” cùng còn cháu, góp phần xây dựng xã Nghĩa Tá ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Nguồn: Triệu Phòng