Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Ngày 05/01/2024, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã Nghĩa Tá phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Trong năm 2023, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ về  vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp hoạt động thường xuyên các ban ngành, sự nỗ lực cố gắng của tập thể BCH Hội LHPN, BCH Đoàn xã, của Hội viên, đoàn viên trên địa bàn xã. Công tác Hội, Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 đã đạt được nhiều thành tích góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn xã.Công tác Hội, Đoàn hướng về cơ sở ngày được tăng cường nhằm nắm bắt kịp thời tình hình, diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của ĐV, HV đồng thời chia xẻ những khó khăn vướng mắc từ cơ sở để có hướng giúp đỡ, khắc phục ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên chất lượng hoạt động công tác Đoàn, Hội vẫn còn một số hạn chế khó khăn nhất định.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Thành phần tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Phụ nữ, Ban Chấp hành Đoàn xã, Chi hội trưởng Phụ nữ, Bí thư Chi đoàn đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức . Tại Hội nghị Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã đã Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Sau khi nghe Báo cáo Kết quả thực hiện, các Đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia thảo luận đề xuất nhiều ý kiến, giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Cùng với đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cần tập chung thực hiện nhiệm vụ năm 2024 với 5 nhóm nhiệm vụ chính.

Cũng tại Hội nghị, đã biểu dương khen thưởng những tập thế, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

noData