Xã Nghĩa Tá Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trẻ xã Nghĩa Tá mở rộng năm 2024

Ngày 11/03/2023, xã Nghĩa Tá Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trẻ xã Nghĩa Tá mở rộng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và ngày chạy OLympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Giải bóng được tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Nhằm Nâng cao mức hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần của đông đảo quần chúng nhân dân; tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của thanh niên.  Đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT trong lực lượng đoàn viên, thanh niên theo gương Bác Hồ vĩ đại; thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Giải bóng đã thu hút 09 đội bóng tham gia: Nghĩa Tá 1, Nghĩa Tá 2, Quảng Bạch, Thị Trấn, Lương Bằng, Bình Trung, Yên Phong, Yên Mỹ, DN Hoàng Linh. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải phong cách, VĐV tấn công xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc.

Thông qua giải bóng chuyền, đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và các chương trình của Đoàn; là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Tại giải đấu, các đội bóng đã phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu Trung thực – Cao thượng cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu kịch tính góp phần cho thành công của giải bóng.