CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 13/02/2024 UBND xã Nghĩa Tá long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự với buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị – xã hội; cán bộ, công chức cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã.

Các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn được tổ chức tại sân trường TH&THCS xã Nghĩa Tá vào ngày 13/02/2024 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng năm Giáp Thìn) với nhiều hoạt động phong phú như: Thi đấu bóng chuyền hơi ( nam – nữ) Môn Cầu lông, Cờ tướng Các trò chơi dân gian như: Tung còn, bịt mắt đánh trống, Đánh cù, leo cầu khỉ.

Đồng chí Ma Văn Huy - Phó chủ tịch UBND xã trưởng ban tổ chức Hội vui xuân  phát biểu khai mạc và đánh trống khai hội

Hội xuân Giáp Thìn xã Nghĩa Tá thu hút đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã tham dự tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong dịp Tết Nguyên đán. Sự thành công của Hội xuân sẽ đem lại nhiều niềm vui, sự lan tỏa, tạo động lực tích cực cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn dân đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội trong năm 2024./

Một số hình ảnh tại Hội vui xuân Giáp Thìn năm 2024

Hứa Chiên - VHTT