Xã Nghĩa Tá gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 21/02/2024 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Tá tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Xã Nghĩa Tá được giao chỉ tiêu 7 thanh niên nhập ngũ năm 2024, trong đó có 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 25/2/2024 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh xã sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao cho.