XÃ NGHĨA TÁ TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Ngày 11 tháng 3 năm 2024 UBND xã Nghĩa Tá phối hợi với Đoàn thanh niên xã Nghĩa Tá tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. tham gia chạy có 151 vận động viên là  cán bộ, đoàn viên, giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân tham gia.

Đồng chí Ma Văn Huy - Phó chue tịch UBND xã phát biểu khai mạc

ảnh chạy Olympic

Đây cũng là dịp để  Xã Nghĩa Tá đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành hoạt động truyền thống hằng năm. Qua đó nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần và môi trường văn hóa lành mạnh., đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng quê hương./.

Tác giả:   Hứa Chiên