Giải bóng chuyền kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

Ngày 18-19 /8/2022, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tá tổ giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Tham dự lễ khai mạc có ông Hoàng Xuân Trường – phó bí thư Đảng ủy, Chủ ...

Tham dự lễ khai mạc có ông Hoàng Xuân Trường – phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Ma Văn Huy – Phó chủ tịch UBND Trưởng ban tổ chức, toàn thể các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, cùng sự tham gia của 9 trưởng đoàn và 72 vận động viên, cùng đông đảo cổ động viên.

Bà Hoàng Thị Duyên- Phó BTĐU trao giải các đội bóng

Tổ chức giải bóng chuyền nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Đặc biệt đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết cho bà con nhân dân trong toàn xã cùng tham gia.

Hình ảnh các đội thi đấu

Đây là dịp để xã phát động phong trào thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, các tầng lớp Nhân dân lao động trên địa bàn, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao xã Nghĩa Tá ngày càng trở nên sôi nổi và rộng khắp; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh thu hút được đông đảo quần chúng tham gia.

Tác giả: Hứa Chiên