Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 –  27/7/2022, sáng ngày 27/7, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Tá đã tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ, dâng hương viếng  nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sĩ; tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ.

Xã Nghĩa Tá tổ chức viếng nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niêm 75 năm ngày Thương bình Liệt sĩ 27/7/2022.

Tham dự lễ viếng và thắp hương có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn HUV – Bí thư Đảng ủy CT HĐND xã;  đồng chí Hoàng Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Ma Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo, cán bộ công chức, các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng và thân nhân gia đình Liệt sĩ .

Đại diện Người có công, thân nhân liệt sĩ xã Nghĩa Tá gặp gỡ và giao lưu trò chuyện tại hội nghị tọa đàm nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2022.

Tại hội nghị tọa đàm có chương trình giao lưu gặp gỡ và trò chuyện với các vị đại biểu đại diện cho Người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ ôn lại truyền thông lịch sử hào hùng của dân tộc trong đó có sự hy sinh xương máu của của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Đồng chí Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch HĐND huyện phụ trách cụm Nam A trao quà của Chủ tịch nước nhân ngày 27/7/2022

Tổ chức tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ đến dự hội nghị tọa đàm có đồng chí Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Phụ trách cụm Nam A đến dự và trao quà của Chủ tịch nước đến các đồng chí thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng và thân nhân gia đình Liệt sĩ.

Tác giả: Mai Ngần